Lịch sử hình thành

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI


Công ty sơn Nhật Nam được thành lập vào ngày 9 tháng 3 năm 2000.

Lĩnh vực hoạt động:

> Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, sản xuất sơn, vécni, bột matít,…
> Đầu năm 2003 công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất sơn trang trí và bột trét tường phục vụ cho nghành xây dụng và trang trí.
> Nhà máy chính thức đi vào sản xuất và hoạt động kinh doanh vào đầu năm 2004.

Trải qua 10 năm hoạt động, công ty Sơn Nhật Nam đã không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm mới ngày càng đa dạng đế đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng cũng như nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể, công ty sơn Nhật Nam đã sản xuất phát triển sản phẩm thành một hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú đã được người tiêu dùng tín nhiệm và ưa chuộng.
Hiện nay, công ty sơn Nhật Nam đang xây dựng và đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008.
Để thỏa mãn sự lựa chọn phong phú về màu sắc cho ngôi nhà của bạn công ty sơn Nhật Nam chúng tôi đã trang bị hệ thống máy pha màu tự động với 1.099 gam màu khác nhau, việc lựa chọn những gam màu ưng ý thích hợp trở nên thật thuận tiện và dễ dàng.

Chính sách chất lượng

Thực hiện mục tiêu quản lý cơ bản và các nguyên tắc quản lý chất lượng, chính sách chất lượng của công ty Nhật Nam chính là:
> Thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.
> Luôn cung cấp các loại sản phẩm đạt chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quy định.
> Luôn luôn giao hàng đúng – đủ – kịp thời.
> Toàn thể cán bộ, công nhân viên luôn được đào tạo và nâng cao trình độ để đáp ứng các quá trình sản xuất kinh doanh.
Công ty thiết lập hệ thống chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Liên tục cải tiến Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng đảm bảo hệ thống.
Công ty sơn Nhật Nam luôn cung cấp cho người tiêu dùng những giải pháp về chất lượng sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả kinh tế cao.